ดาวน์โหลดเอกสารการบริจาค
กดปุ่มเพื่อดาวน์โหลดเอกสารการบริจาค เอกสารนี้ใช้ได้กับทุกโครงการรวมไปถึงการบริจาคสิ่งของต่างๆให้กับเรา
กรุณากรอกข้อมูลแล้วส่งเอกสารมาที่
สมาคมเด็กและเยาวชนเพื่อสันติภาพ ชายแดนใต้ (กลุ่มลูกเหรียง)
116 ถนนอาคารสงค์เคราะห์ ตำบลสะเตง อำเภอเมือง จังหวัดยะลา 95000 โทรศัพท์/โทรสาร 073-247-101
หรือ

อ่านรายละเอียดในโครงการต่างๆของเรา

ตัวอย่างที่ห้าสำหรับหมวดสนับสนุนเรา

ตั้งแต่เกิดค่ายครั้งแรกจนถึงวันนี้ กลุ่มลูกเหรียงเติบโตมากขึ้น น้องหลายคนได้เรียนจนจบและกลับมาช่วยที่กลุ่ม ดูแลน้องคนอื่นๆต่อไป ถึงพวกเราจะเป็นเยาวชนตัวเล็กๆคนหนึ่งแต่เราก็สามารถสร้างน้องจากเด็กคนหนึ่ง ที่ไม่กล้าพูด กล้าแสดงออก เก็บตัว และอ่อนแอ มาเป็นเยาวชนอีกคนหนึ่ง ที่มีความเข้มแข็ง แต่ไม่แข็งกร้าว พวกเราเติบโต และถูกหล่อหลอมมาจากความรุนแรง ความเจ็บปวด มันเป็นประสบการณ์ที่สอนให้พวกเราตั้งใจเติบโตมาให้เป็นเมล็ดพันธ์ที่ดี เป็นแบบอย่างให้เด็กคนอื่นๆเห็นว่า เราสามารถเป็นคนดีได้ ไม่ว่าเราจะอยู่ในสังคมแบบไหน เติบโตมาในครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์แบบก็ตาม แต่เราก็มีสำนึกที่ดีต่อสังคม เพราะ เราโตมาจากความช่วยเหลือ การให้โอกาสของผู้ใหญ่ใจดีหลาย ๆ คน เราจึงตั้งใจจะเป็นโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างรุ่นพี่ของเรา

ตัวอย่างที่สี่ในหมวดสนับสนุนเรา*ยังไม่มีข้อมูล*

ตอนนี้กลุ่มลูกเหรียง ต้องพัฒนาตัวเองออกมาเป็นบ้านพักชั่วคราวและกึ่งถาวรสำหรับเด็กและเยาวชนในพื้นที่ 3 จังหวัด เพราะจากการดูแลร่วมกัน ทำให้ได้ทราบว่าน้องหลายคนต้องออกจากโรงเรียนเพื่อช่วยแม่ทำงาน ส่งน้องที่เหลือได้เรียน น้องหลายคนต้องออกมาเป็นผู้นำครอบครัว แทนคุณพ่อ คุณแม่ที่เสียไปในเหตุการณ์ กลุ่มลูกเหรียง จึงต้องรับน้องหลายคนมาดูแล เป็นพี่และเป็นผู้ปกครอง พยายามหาทุนการศึกษา ของพี่ ๆ ที่เรารู้จักเป็นครอบครัวอุปถัมภ์ ระดมทุน ทำของขาย และทำทุกอย่างที่สามารถช่วยให้พวกเราอิ่มท้อง และได้ไปโรงเรียน และมีกิจกรรมทำเพื่อสังคมเด็กคนอื่น ๆ ด้วย

หมวดสนับสนุนเรา ตัวอย่างที่สาม

1. เครื่องอุปโภค บริโภค ข้าวสาร อาหารแห้ง มาม่า ปลากระป๋อง เครื่องดื่ม และเสื้อผ้า ที่นอน ผ้าห่ม หมอน ทั้งของใหม่และมือสอที่ยังใช้ได้อยู่ 2. อุปกรณ์เครื่องเขียน ชุดนักเรียน นักศึกษา สี กระดาษวาดรูป สำหรับให้น้องไปเรียนและใช้ในกิจกรรม 3. อุปกรณ์กีฬา สำหรับรวบรวมมอบให้กับโรงเรียนในโครงการโรงเรียนยุติความรุนแรงนำร่อง ใน 3 จังหวัด

ตัวอย่างในหัวข้อสนับสนุนเรา ตัวอย่างที่สอง

สามารถส่งของมาตามที่อยู่นี้ กลุ่มลูกเหรียง เลขที่ 116 ถ.อาคารสงเคราะห์ ต.สะเตง อ.เมือง จ.ยะลา 95000 หรือท่านสามารถ ส่งทางรถทัวร์ และทางรถไฟ ปลายทางสถานียะลา หรือผ่านบัญชี ชื่อบัญชี กลุ่มลูกเหรียง เลขที่บัญชี 485–0-04645–2 ธนาคารกรุงไทย สาขาย่อยโคลีเซี่ยมยะลา ซีนีเพล็กซ์ หรือติดต่อ คุณวรรณกนก เปาะอิแตดาโอะ (พี่ชมพู่) 08-1433–2495 โทรศัพท์ 073-249101 E-mail : wannakanok01@gmail.com

Change this in Theme Options
Change this in Theme Options