ค่ายสภานักเรียน 3 จชต.

Posted in: ข่าวสาร, สภานักเรียน
Tags:

book       book

book     book

ค่ายสภานักเรียน 3 จชต. ในนามของสมาคมฯขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่สนับสนุนให้งานครั้งนี้เกิดขึ้นได้ด้วยน่ะครับ งานนี้เกิดจากความเชื่อมั่นในคุณค่าของเยาวชนในพื้นที่ชายแดนภาคใต้. ขอบคุณทุกองค์กรภาคีที่สนับสนุนความเขื่อนี้ร่วมกันน่ะครับ

1. ขอบคุณ หน่วยเฉพาะกิจสันติสุข มากๆครับ ที่มีความเชื่อเรื่องการพัฒนาเยาวชนภายใต้การสนับสนุนการรวมตัวของสภานักเรียนแต่บะจังหวัด จนมีค่ายสภานักเรียน 3 จชต ในครั้งนี้ครับ. ขอบคุณที่ทำงานนี้ด้วยใจ ถึงแม้จะไม่มีงบสนับสนุนเลย นับถือใจพี่ๆมากครับ

2. ขอบคุณพี่โน๊ต อุดม ที่มอบเสื้อทีมสตาฟในทุกค่ายแต่ละจังหวัด รวมทั้งค่ายนี้ให้กับทุกคน และของรางวัลในงานคืนวัฒนธรรมทั้งหมด (เด็กด้อยโอกาสที่นี่กอดตุ้กตา udom หลับฝันดีทุกคนเลยครับ)

3. ขอบคุณบริษัทหาดทิพย์จำกัด มหาชน มากๆครับที่มอบเครื่องดื่มและเสื้อให้กับน้องๆที่ร่วมค่ายทั้งหมด เป็นพี่ใจดีสุดๆเสมอมาเลยครับ

4. ขอบคุณมูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา โดยเฉพาะพี่หน่อย ธีรดา มากๆน่ะครับ ส่งมาม่ามาให้น้องๆอิ่มตลอดค่ายเลย

5. ขอบคุณพี่เบส อรพิมพ์ รักษาผล มากๆน่ะค้าบ เป็นพี่สาวที่ตั้งใจมา เพื่อให้กำลังใจน้องๆโดยเฉพาะโดยไม่รับค่าตอบแทนเลย ปลื้มมากครับพี่

6. ขอบคุณบังยุบมากๆน่ะครับผม ที่มาทำกระบวนการให้พวกเราอยู่เคียงข้างพวกเราเสมอมา

7. ขอบคุณพี่ดำฤทธ์ วิริยะกุล กองทุนเทพณรงค์ -วราน้อยมวิริยะกุล มากๆน่ะครับ ที่สนัขสนุนทุกรายการที่เราร้องขอเสมอมาครับ ค่ายนี้ทำให้พวกเรารู้ว่าเมื่อมีความตั้งใจดี พระเจ้าจะอวยพรและส่งความช่วยเหลือมาให้ทุกเสมอ

#ด้วยรักจากลูกเหรียงครับ

Change this in Theme Options
Change this in Theme Options